Hòa Vang: Hội Nông dân xã Hòa Phong đạt Giải nhất Hội thi Nhà nông đua tài-2022

Sáng ngày 23-5-2022, Hội Nông dân (HND) huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thi "Nhà nông đua tài  - năm 2022".

Tham gia hội thi có 11 đội, với đến từ 11 Hội Nông dân xã. Các đội thi trải qua 4 phần thi, gồm: Lời chào nông dân, Nghe nông dân nói, trắc nghiệm kiến thức, So tài nhà nông và giao lưu với khán giả. Hội thi đã thu hút hơn 350 cán bộ, hội viên nông dân tham dự.

Trong các phần thi, các đội đã tập trung các chủ đề về công tác Hội và phong trào nông dân, những thành tích xuất sắc của Hội nông dân trong các phong trào phát triển kinh tế - xã hội; xây dựng nông thôn mới, những hiểu biết, những kinh nghiệm của nhà nông trong quá trình sản xuất, phát triển kinh tế, tạo việc làm, ổn định đời sống cho bà con nông dân.

Hội thi "Nhà nông đua tài  - năm 2022" không chỉ là sân chơi bổ ích mà còn là cơ hội để hội viên nông dân trong quận giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để cùng phát triển kinh tế, xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc; đồng thời, đưa phong trào nông dân huyện Hòa Vang ngày càng phát triển.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho Đội Hội Nông dân xã Hòa Phong.

                                                                                      Huỳnh Tấn Bôn

Tin cùng chuyên mục