Phước Mỹ: Phối hợp tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma tuý và các loại tội phạm trên không gian mạng

Chiều ngày 20/6/2022 Hội Nông dân phường Phước Mỹ (quận Sơn Trà) phối hợp với UBND, Công An, UBMT và các tổ chức chính trị phường tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma tuý và các loại tội phạm trên không gian mạng cho cán bộ, hội viên các chi hội khu dân cư.

Dự buổi tuyên truyền có đồng chí Trần Văn Ngọc, Phó chủ tịch Hội Nông dân quận Sơn Trà. Đồng chí Nguyễn Huy Bình, Quận uỷ viên – Bí thư Đảng uỷ phường, Đồng chí Phan Tất Tỉnh, Chủ tịch UBND phường.

Tại buổi tuyên truyền cán bộ, hội viên các hội đoàn thể đã nghe đồng chí Trung tá Hồng Minh Hiển - Báo cáo viên Đảng uỷ CATP- Đội trưởng Đội 1, Phòng Phong trào Công an thành phố Đà Nẵng truyền đạt những nội dung chính trong công tác Phòng, chống Ma tuý trên địa bàn năm 2022 và các hành vi, thủ đoạn của các đối tượng tội phạm sử dụng internet, mạng xã hội để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của dân.

Qua buổi tuyên truyền cán bộ, hội viên đã nắm được những thông tin cần thiết để biết tự bảo vệ mình không bị các đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Thu Hằng

 

Tin cùng chuyên mục